Dịch vụ SEO website

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ SEO từ khóa?

Đa phần người dùng internet đều tìm kiếm thông tin khi họ có một nhu cầu gì đó cần thiết. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ. Ví dụ như tìm một nhà hàng địa phương, mua một sản phẩm cho gia đình hoặc tìm ý tưởng để trang trí cho nơi làm việc.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp trên internet. Các công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm, vì vậy để triển khai thành công trong SEO bạn cần am hiểu một lượng chuyên môn đáng kể. Mức độ cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất cao nên không phải công ty dịch vụ SEO nào cũng cam kết hiệu quả.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được thiết kế để giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm như Google và Bing.

Đội ngũ chuyên gia seo của chúng tôi sẽ cung cấp kế hoạch SEO và tư vấn chiến lược phù hợp với dự án của bạn. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật SEO tổng thể như tối ưu Onpage và Offpage, giúp nâng cao thứ hạng trang web của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thu hút lưu lượng truy cập một cách bền vững với chi phí thấp nhất.

Bạn nhận được gì với dịch vụ SEO web chuyên nghiệp?

Bạn sẽ có lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh thông qua chiến lược seo tích hợp, kết hợp nghiên cứu từ khóa và phát triển nội dung, triển khai tối ưu kỹ thuật SEO hiệu quả thân thiện với các thuật toán của Google, tối ưu phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ chiến lược quảng cáo Google Ads và được tư vấn giải pháp phát triển kinh doanh với Digital Marketing.

Quy trình nhận dự án làm SEO tại thanh giang motion

Dịch vụ SEO website
  • Thu Thập Thông Tin
  • Tìm hiểu trang web, nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, xác định ngân sách SEO dự kiến.

  • Tư Vấn Giải Pháp SEO Hiệu Quả
  • Dựa trên kết quả phân tích trên website và ngân sách SEO website, chuyên viên của Thanh Giang Motion sẽ gợi ý từ khóa và đưa ra phương án SEO phù hợp nhất cho website bạn.

  • Lập Báo Giá SEO
  • Khách hàng lựa chọn từ khóa SEO từ đó Thanh Giang Motion gửi lại báo giá kèm theo một số thông tin về thứ hạng dự kiến và tính toán hiệu quả của từng loại từ khóa.

  • Ký Hợp Đồng Và Lập SEO Plan
  • Kiểm tra và thống nhất điều khoản, chốt thời gian, chi phí… và tiến hành triển khai.